Availability Calendar
Tiếng Việt
         
Powered by 1HotelRez

THÔNG CÁO BÁO CHÍ - ngày 14 tháng 11, 2016

Alba Hotel sẵn sàng cho lễ khai trương ngày 14/11/2016

sau ba tháng sửa sang, nâng cấp 

HUẾ, Việt Nam ― Alba Hospitality thông báo kế hoạch khai trương lại Alba Hotel vào ngày 14 tháng 11 năm 2016, sau 3 tháng nâng cấp toàn diện.

 Dự án tôn tạo này đã mang đến cho Alba Hotel, khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Huế, một diện mạo hoàn toàn mới, với các trang thiết bị hiện đại và một không gian thư thái, thân thiện với môi trường. Sau thời gian nâng cấp, Alba Hotel bao gồm 32 phòng nghỉ được trang bị buồng tắm riêng, TV LED 40” và các tiện nghi cao cấp khác. Khách hàng sẽ được chọn trong tổng số 5 loại phòng khác nhau: 12 phòng Superior diện tích 25m2, 12 phòng Deluxe hướng phố diện tích 30m2, 4 phòng Family diện tích 30m2, 2 phòng Honeymoon diện tích 45m2 với bồn Spa và 2 phòng Alba Executive diện tích 45m2 với ban-công riêng.

 “Chúng tôi đã phải lao tâm khổ tứ rất nhiều để tạo nên một không gian vừa tiện nghi vừa hữu dụng, vừa kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế giàu tính văn hóa, thể hiện sự thuần khiết của nước”, Bà Jane Ho, Quản lý Alba Hotel chia sẻ. “Nhờ hợp tác với những nhà thiết kế tốt nhất, chúng tôi tin tưởng rằng các phòng nghỉ mới của chúng tôi, cũng như khu Spa và Café 12 sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Huế trong thời gian tới”.

 Nhân dịp này, khách sạn cũng nâng cấp thêm một số tiện nghi hoàn toàn mới và các dịch vụ chăm sóc khách hàng như dọn phòng vào buổi tối. 

VỀ ALBA HOTEL

Là một thành viên trong chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Alba Hospitality, Alba Hotel đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2008. Khách sạn tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố, chỉ cách những điểm du lịch nổi tiếng như Sông Hương thơ mộng, Cầu Tràng Tiền duyên dáng và khu phố du lịch đông vui vài bước chân.

----------------

LIÊN HỆ BÁO CHÍ

Ms. Hanh Nguyen

Brand manager

hanh.ntd@opalvn.com

Logo Alba Logo Tam Son